Chào mừng bạn đến với CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN MINH ANH, nguồn cung cấp các giải pháp bền vững và sáng tạo đáng tin cậy của bạn.

Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất bột gỗ, bột tre, than củi và bột sắn hàng đầu tại miền Bắc Việt Nam, cung cấp các sản phẩm đa dạng, thân thiện với môi trường đáp ứng nhu cầu của bạn.

Tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN MINH ANH, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của các hoạt động bền vững và tác động của chúng đối với hành tinh của chúng ta. Bột gỗ của chúng tôi được nghiền và sàng lọc cẩn thận từ các nguồn gỗ, cung cấp vật liệu linh hoạt và có thể tái tạo cho nhiều ứng dụng… Từ sản xuất giấy, trầm hương đến vật liệu composite, bột gỗ của chúng tôi là sự lựa chọn đáng tin cậy và thân thiện với môi trường.

Ngoài bột gỗ, chúng tôi còn cung cấp bột tre có nguồn gốc từ loại cây phát triển nhanh vượt trội này. Với sức mạnh và tính linh hoạt của nó, bột tre cũng là một sự thay thế tuyệt vời cho các ngành công nghiệp khác nhau. Chúng tôi tự hào cung cấp một giải pháp bền vững góp phần vào một tương lai xanh hơn…

… Cam kết của chúng tôi về tính bền vững cũng mở rộng sang hoạt động sản xuất than củi. Có nguồn gốc và được xử lý có trách nhiệm, than củi của chúng tôi nổi tiếng về độ tinh khiết và hiệu suất. Cho dù bạn đang nướng thịt, thanh lọc không khí và nước hay khám phá những nỗ lực nghệ thuật, than của chúng tôi cung cấp một lựa chọn bền vững mà không ảnh hưởng đến chất lượng.

Hoàn thiện dòng sản phẩm của chúng tôi là tinh bột sắn, có nguồn gốc từ cây sắn. Bột sắn, với đặc tính tinh bột tự nhiên, đóng vai trò là một chất thay thế thân thiện với môi trường cho ngành công nghiệp giấy, cung cấp nguồn nguyên liệu tái tạo và bền vững. Tinh bột sắn có thể được sử dụng làm chất kết dính trong sản xuất giấy, tăng cường độ bền của giấy và giảm sự phụ thuộc vào các chất phụ gia hóa học truyền thống.

Hãy tham gia cùng chúng tôi tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN MINH ANH khi chúng tôi mở đường hướng tới một tương lai bền vững và thịnh vượng. Cùng nhau, chúng ta hãy nắm lấy sức mạnh của bột gỗ, bột tre, than củi và bột sắn và tạo ra tác động tích cực đến môi trường.